Hoạt động thể dục thể thao

Mục lục bài viết

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hoá và tăng cường giao lưu với các doanh nghiệp bạn, đội bóng đá nam Công ty TM & DVKT tự động hóa Hưng Thịnh đã chính thức được thành lập. Đây cũng là hoạt động góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên, vừa nâng cao tinh thần giao lưu trong khối doanh nghiệp trong khu vực cũng như các doanh nghiệp trong ngành tự động hóa.  

Theo chủ trương và định hướng phát triển lâu dài được Ban lãnh đạo công ty đề ra, bên cạnh việc nâng cao đời sống vật chất cho mỗi cán bộ công nhân viên thì việc làm phong phú thêm đời sống tinh thần cũng luôn được quan tâm và đẩy mạnh. Chính vì vậy, các hoạt động thể thao, vui chơi văn hoá cũng thường xuyên được Công ty tổ chức. Trong đó, bóng đá vẫn được coi là môn thể thao hàng đầu, thu hút được sự tham gia đông đảo của các thành viên. Đội bóng đá nam Hưng Thịnh được thành lập, bằng sức trẻ của mình sẽ là lá cờ tiên phong trong việc rèn luyện sức khỏe cũng như tăng cường sự gắn kết giao lưu giữa các thành viên trong công ty.
   Từ khi được thành lập, các “tuyển thủ Hưng Thịnh” đã thường xuyên luyện tập và tham gia các trận đấu giao hữu với đội bạn trong khu vực cũng như trong địa bàn thành phố Hải Phòng. Mỗi buổi chiều Thứ 6 hàng tuần, sau giờ làm việc, sân bóng Bình Minh đã thực sự trở thành nơi diễn ra những trận bóng hấp dẫn của các cầu thủ Hưng Thịnh, những trận đấu này không chỉ giúp các thành viên tham gia tăng cường sức khoẻ mà còn đem lại những phút giây thư giãn bổ ích cho chính những nhân viên trong đội bóng và cả những thành viên còn lại, đặc biệt là đội cổ động viên nhiệt tình.

Hưng Thịnh

Hưng Thịnh

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị điện công nghiệp và dịch vụ Sửa chữa – Cứu hộ cho các nhà máy, khu công nghiệp. Công ty Tự động hóa Hưng Thịnh trở thành nhà phân phối chính của hãng Biến tần INVT, Biến tần Siemens – Tích hợp giải pháp tự động hóa.

Đăng ký nhận thông tin và giải pháp miễn phí

Scroll to Top