Tiệc tất niên 2015

Mục lục bài viết

Kính thưa các quý vị đại biểu, các quý khách hàng cùng toàn thể CBCNV Công ty TĐH Hưng Thịnh.

         Nhân dịp năm mới 2016, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Tự động hóa Hưng Thịnh, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu, các quý khách hàng cùng toàn thể CBCNV công ty lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

         Công ty Hưng Thịnh đã trải qua 05 năm phát triển ở các lĩnh vực: Điện Tự động hóa, Điện lạnh và Đào tạo. Sự trưởng thành đã được khẳng định qua từng công trình/dự án mà công ty đảm nhận. Ban Lãnh đạo Công ty luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của mỗi cán bộ công nhân viên trong ngôi nhà chung Hưng Thịnh, nơi đó – “Nơi ý tưởng thành hiện thực” luôn là khẩu quyết gắn liền với lao động sáng tạo và tư duy nhạy bén,

          Sang năm mới 2016, Ban Lãnh đạo Công ty tin tưởng rằng toàn thể CBCNV sẽ đoàn kết hơn nữa, quyết tâm hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hoàn thành kế hoạch năm 2016 và xây dựng Công ty Hưng Thịnh của chúng ta phát triển hơn, bền vững hơn.

Kính thưa Quý khách hàng !

Trước tiên tôi xin thay mặt toàn thể CBCNV trong công ty xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tín nhiệm và tin dùng các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong thời gian qua. Chúng tôi luôn quyết tâm hoàn thiện mình hơn nữa cả về con người, tri thức và hệ thống quản lý ISO để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao hơn của trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng giữ được niềm tin mà Quý khách hàng đã gửi gắm cho Công ty chúng tôi trong nhiều năm vừa qua, chính là thành công lớn nhất mà Công ty chúng tôi đã đạt được. Chúng tôi hiểu rằng không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng  mới là đáng sợ nhất cho doanh nghiệp

Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi luôn cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin yêu, ủng hộ của Quý khách hàng. Toàn thể CBCNV Công ty Hưng Thịnh sẽ coi đó như một lời hứa và là sứ mệnh phát triển của mình.

           Một lần nữa, thay mặt Công ty Tự động hóa Hưng Thịnh, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu, các quý khách hàng cùng toàn thể CBCNV lời chúc mừng năm mới: Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công.

Hưng Thịnh

Hưng Thịnh

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị điện công nghiệp và dịch vụ Sửa chữa – Cứu hộ cho các nhà máy, khu công nghiệp. Công ty Tự động hóa Hưng Thịnh trở thành nhà phân phối chính của hãng Biến tần INVT, Biến tần Siemens – Tích hợp giải pháp tự động hóa.

Đăng ký nhận thông tin và giải pháp miễn phí

Scroll to Top